Hội thi học thuật “Thợ Cơ khí Ô tô tay nghề giỏi” 2023 -2024

Nhằm tổ chức cho sinh viên trong khoa tham gia học tập và áp dụng những kiến thức hiểu biết về chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô cũng như tính ứng dụng vào thực tiễn. Khoa Cơ khí Ô tô tổ chức Hội thi học thuật “Thợ Cơ khí Ô tô tay nghề giỏi”. 🚗🚗🚗

🍀

Mục đích của cuộc thi:

– Tạo điều kiện cho sinh viên ôn tập, học hỏi những kiến thức liên quan đến chuyên ngành, đồng thời có thể tìm hiểu sâu hơn những kiến thức về ô tô.

Tạo ra một sân chơi học thuật lành mạnh và bổ ích cho toàn thể sinh viên Khoa Cơ khí Ô tô, từ đó hỗ trợ cho việc nâng cao chất lượng học tập, củng cố kiến thức đã học, tìm tòi các kiến thức mới về chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.

– Tạo cơ hội giao lưu học hỏi chia sẽ kinh nghiệm cho sinh viên toàn Khoa Cơ khí ô tô.

⭐️

⏰⏰ THỜI GIAN – 🏢🏢 ĐỊA ĐIỂM – 👨‍🎓👨‍🎓ĐỐI TƯỢNG

⏳⏳⏳⏳ Thời gian và địa điểm:

🌈🌈🌈🌈 Vòng Sơ loại: Lúc 8h30 ngày 16/03/2024 online (thứ bảy)

🌈🌈🌈🌈 Vòng Chung kết: Lúc 8h00 ngày 31/03/2024 tại Khoa Cơ khí Ô tô (chủ nhật)

👨‍🎓👨‍🎓👨‍🎓👨‍🎓 Đối tượng tham gia:

💎💎💎 Học sinh Sinh viên Cao đẳng và Trung cấp khóa 2022 và 2023 đang học tập tại Khoa.

📕
📗
📘
📙

NỘI DUNG CUỘC THI

💥💥💥 Vòng Sơ loại: Thi trắc nghiệm online khách quan

👉👉👉Thi trắc nghiệm 50 câu trong thời gian 45 phút.

🔷🔷🔷 Kiến thức: 15 câu Kiến thức xã hội và 35 câu kiến thức chuyên môn.

🔷🔷🔷 Kết thúc vòng sơ loại, Ban tổ chức sẽ chọn 8 – 12 sinh viên có điểm cao nhất vào vòng Chung kết cuộc thi.

💥💥💥 Vòng chung kết: Thi thực hành

🪛🔧🔨Thi thực hành tại xưởng thực hành Khoa cơ khí ô tô thời gian 240 phút.

🌿🌿🌿Hình thức: Cá nhân

✳️✳️✳️✳️ Nội dung: Phần cơ khí động cơ gồm: tháo, lắp và đo kiểm tra trên động cơ (120 phút) và phần chuẩn đoán điện động cơ (120 phút)

🏆🏆🏆🏆🏆 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

🥇🥇🥇 01 Giải nhất: 1.000.000Đ/giải + Giấy khen Hiệu trưởng.

🥈🥈🥈01 Giải nhì: 700.000Đ/giải + Giấy khen Hiệu trưởng.

🥉🥉🥉01 Giải ba: 500.000Đ/giải + Giấy khen Hiệu trưởng.

🏅🏅🏅01 Giải KK: 200.000Đ/giải + Giấy khen Hiệu trưởng.