Khoa Cơ khí Ô tô đăng cai tổ chức Hội thi HSSV giỏi nghề ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô – Lần 11 – Năm 2019

KHOA CƠ KHÍ Ô TÔ ĐĂNG CAI TỔ CHỨC HỘI THI HSSV GIỎI NGHỀ NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ

LẦN 11 – NĂM 2019.

Ngày 06/04/2019, Tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức diễn ra Hội thi HSSV giỏi cho 3 nghề:

1. Công nghệ kỹ thuật ô tô
  2. Công nghệ Hàn
  3. Công nghệ Kỹ thuật cơ khí

Đây là lần thứ 11 Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với tổ chức đoàn thanh niên, các khoa chuyên môn của các trường thực hiện, nhằm tạo môt sân chơi lành mạnh bổ ích cho HSSV. Trong năm 2019 này Khoa Cơ khí Ô Tô được chọn làm địa điểm thi thực hành Nghề Công nghệ kỹ thuật Ô tô  tổ chức tại khu C, khuôn viên nhà trường. đến tham dự hội thi gồm có cá trường cao đẳng và trung cấp

1. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng
  2. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Tp.HCM
  3. Trường Cao đẳng GTVT Tp.HCM
  4. Trường Cao đẳng Viễn Đông
  5. Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn
  6. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
  7. Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh
  8. Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Năm nay, tất cả các đội thi gồm hai thành viên làm việc theo nhóm, đều phải hoàn thành 2 phần thi thực hành với thời gian như sau:

– Phần 1: Tháo, kiểm tra và lắp động cơ 1NZ-FE trong thời gian 60 phút.

– Phần 2: Chẩn đoán điện động cơ xe Chevrolet Cruze 2015 LT  bằng máy chẩn đoán Cartek 2 trong thời gian 45 phút.

Sau đây là một số hình ảnh được chụp tại ngày thi thực hành:

Các thành viên ban tổ chức, hội đồng thi, Ban giám khảo, đại diện các trường thi

trong lễ khai mạc.

Địa điểm diễn ra hội thi.

Các thí sinh trong phần thi tháo lắp, đo kiểm động cơ 1NZ-FE.

Các thí sinh trong phần thi tháo lắp, đo kiểm động cơ 1NZ-FE.

Các thí sinh trong phần chẩn đoán xe Chevrolet Cruze.

Các thí sinh trong phần thi chẩn đoán xe Chevrolet Cruze.

Hội thi được xem là một sân chơi lành mạnh, hữu ích để cho các bạn HSSV đến từ các trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thể hiện tay nghề giỏi.

Để công tác tổ chức Hội thi được thuận lợi và thành công thì phải nhắc đến sự hỗ trợ từ 2 doanh nghiệp: Công ty TNHH Đông Đô Thành và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cartek, cùng với đoàn thanh niên, các khoa chuyên môn của các trường và các đội thi tích cực tham gia. Khoa Cơ khí Ô tô xin chân thành cảm ơn tất cả các đơn vị đã đồng hành trong Hội thi HSSV giỏi nghề lần 11 – năm 2019.

Khoa Cơ khí Ô tô

Tháng 03/2019