Chào Đón Tân Sinh Viên 2020 – Khoa Cơ Khí Ô Tô

HỌP MẶT TÂN SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ KHOÁ 2020

CÙNG GIẢNG VIÊN KHOA CƠ KHÍ Ô TÔ

Hưởng ứng tuần lễ sinh hoạt công dân đầu năm học 2020 – 2021 và ngày hội chào đón tân HSSV khóa 2020 của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Chiều ngày 09/10/2020,  Khoa Cơ Khí Ô Tô đã tiến hành tổ chức chương trình gặp gỡ tân HSSV ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô và ngành Bảo Trì & Sửa Chữa Ô Tô cho hai hệ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp niên khóa 2020.

Chương trình chào đón tân HSSV khóa 2020 của Khoa Cơ Khí Ô Tô được diễn ra vào lúc 15h30 tại hội trường H – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức, với sự có mặt của Thầy Đoàn Xuân Lập – Trưởng Khoa Cơ Khí Ô Tô, Thầy Nguyễn Văn Hoàng Khánh – Trưởng Bộ Môn Khung Gầm_Khoa Cơ Khí Ô Tô, Thầy Tiêu Hà Hồng Nhân – Trưởng bộ môn động cơ, Ông Bùi Quang Khải – Phó GĐ Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, Anh Trần Thế Vinh– Chủ tịch Hội sinh viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức và các Giảng Viên kiêm cố vấn học tập của Khoa Cơ Khí Ô Tô. Về tham dự cùng chương trình có sự tham sự đại diện từ phía doanh nghiệp: Ông Lưu Thanh Tuyền – Phó Tổng Giám Đốc Dịch vụ Công ty TNHH Ô tô Vĩnh Cữu và Bạn Nguyễn Bình Minh đại diện cho cựu HSSV của Khoa Cơ Khí Ô Tô khóa 2016 cùng hơn 600 tân HSSV khóa 2020. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Vũ điệu đầu giờ của đội văn nghệ xung kích Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Các bạn tân HSSV tham dự chương trình gặp gỡ đầu năm học 2020 – 2021.

Thầy Đoàn Xuân Lập – Trưởng Khoa Cơ Khí Ô Tô phát biểu mở đầu chương trình.

Thầy Nguyễn Văn Hoàng Khánh – Trưởng Bộ Môn Khung Gầm giới thiệu chương trình đào tạo ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô khóa 2020.

Ông Lưu Thanh Tuyền – Phó Giám đốc Dịch vụ Công ty TNHH Ô tô Vĩnh Cữu chia sẽ kinh nghiệm

học và ra trường làm việc.

Cựu Sinh viên Nguyễn Bình Minh CD16OT1 chia sẽ kinh nghiệm học tập tại trường và ra trường theo

đúng tiến độ.

Tân HSSV khóa 2020 đặt câu hỏi cho Khoa Cơ khí Ô tô và Doanh nghiệp.

Thầy Đoàn Xuân Lập – Trưởng Khoa Cơ khí Ô Tô đại diện trả lời thắc mắc từ Tân sinh viên 2020.

Ông Lưu Thanh Tuyền– Phó Giám đốc Dịch vụ Công ty TNHH Ô tô Vĩnh Cữu trả lời câu hỏi từ các bạn Tân Sinh viên Khoa Cơ Khí Ô Tô – Khoá 2020.

Đại diện Lãnh đạo Khoa Cơ Khí Ô Tô tặng hoa cho Doanh nghiệp và Cựu Sinh viên về tham dự ngày

gặp gỡ Tân sinh viên 2020.

Toàn thể quý thầy, đại biểu chụp hình lưu niệm trong ngày gặp gỡ tân HSSV Khoa Cơ Khí Ô Tô năm học 2020 – 2021.

Chương trình được kết thúc vào lúc 17 giờ 00 cùng ngày. Khoa Cơ Khí Ô Tô xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo nhà trường, quý doanh nghiệp, quý cựu HSSV, quý thầy cô hiện đang công tác tại Khoa Cơ Khí Ô Tô và hơn 600 HSSV ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô đã về tham dự đông đủ để chương trình gặp gỡ tân HSSV năm học 2020 -2021 thành công tốt đẹp.

Khoa Cơ Khí Ô Tô kính chúc các quý doanh nghiệp, quý thầy cô và các em HSSV Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức sức khỏe và khởi đầu năm học mới rực rỡ./.