Khoa Cơ khí ô tô gặp gỡ Tân HSSV khóa 2018

Chào Đón Tân HSSV của Khoa Cơ Khí Ô Tô khóa 2018

Hưởng ứng tuần lễ sinh hoạt công dân đầu năm học 2018 – 2019 và ngày hội chào đón tân HSSV khóa 2018 của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Chiều ngày 10/09/2018,  Khoa Cơ Khí Ô Tô đã tiến hành tổ chức chương trình gặp gỡ tân HSSV ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô và ngành Bảo Trì & Sửa Chữa Ô Tô cho hai hệ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp niên khóa 2018.

Chương trình chào đón tân HSSV khóa 2016 của Khoa Cơ Khí Ô Tô được diễn ra vào lúc 14h tại hội trường H – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức, với sự có mặt của Thầy Nguyễn Xuân Toán – Phó hiệu trưởng Nhà Trường, Thầy Đoàn Xuân Lập – Trưởng Khoa Cơ Khí Ô Tô, Thầy Nguyễn Văn Hoàng Khánh – Trưởng Bộ Môn Khung Gầm_Khoa Cơ Khí Ô Tô, Ông Bùi Quang Khải – Phó GĐ Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực và Hợp tác doanh nghiệp, Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Phòng Công tác chính trị HSSV, Ông Vương Hoàng Anh – Bí thư Đoàn Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức và các Giảng Viên kiêm cố vấn học tập của Khoa Cơ Khí Ô Tô. Về tham dự cùng chương trình có sự tham sự đại diện từ phía doanh nghiệp: Ông Trần Công Toại – Phó Tổng Giám Đốc Khối Thương Mại Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors và Bạn Đặng Vũ Cường đại diện cho cựu HSSV của Khoa Cơ Khí Ô Tô khóa 2011 cùng hơn 500 tân HSSV khóa 2018. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Vũ điệu chào mừng của các bạn Sinh Viên Khoa Tiếng Hàn

Đôi song ca Nguyễn Chí Thanh_Khoa Cơ Khí Ô Tô & Trần Phạm Thị Thu Hiền_

Khoa Tài Chính – Kế Toán.

Các bạn tân HSSV tham dự chương trình gặp gỡ đầu năm học 2018 – 2019

Thầy Đoàn Xuân Lập – Trưởng Khoa Cơ Khí Ô Tô phát biểu mở đầu chương trình.

Thầy Nguyễn Văn Hoàng Khánh – Trưởng Bộ Môn Khung Gầm giới thiệu chương trình đào tạo

ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô khóa 2018.

Tân HSSV khóa 2018 tập trung lắng nghe giải đáp từ Thầy Đoàn Xuân Lập –

Trưởng Khoa Cơ Khí Ô Tô.

Thầy Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức phát biểu

định hướng cho các bạn tân HSSV Khoa Cơ Khí Ô Tô khóa 2018.

Đại diện nhà trường thầy Nguyễn Xuân Toán tặng hoa cho đại diện doanh nghiệp

Ông Trần Công Toại.

Đại diện Khoa Cơ Khí Ô Tô – thầy Đoàn Xuân Lập – Trưởng khoa

tặng hoa cảm ơn cựu sinh viên khóa 2011 – bạn Đặng Vũ Cường.

Toàn thể quý thầy cô, đại biểu chụp hình lưu niệm trong ngày gặp gỡ tân HSSV Khoa Cơ Khí Ô Tô

năm học 2018 – 2019.

Chương trình được kết thúc vào lúc 15 giờ 30 cùng ngày. Khoa Cơ Khí Ô Tô xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo nhà trường, quý doanh nghiệp, quý cựu HSSV, quý thầy cô hiện đang công tác tại Khoa Cơ Khí Ô Tô và hơn 500 HSSV ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô đã về tham dự đông đủ để chương trình gặp gỡ tân HSSV năm học 2018 -2019 thành công tốt đẹp.

Khoa Cơ Khí Ô Tô kính chúc các quý doanh nghiệp, quý thầy cô và các em HSSV Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức sức khỏe và khởi đầu năm học mới rực rỡ./.