KHOA CƠ KHÍ Ô TÔ TDC HỢP TÁC BỀN VỮNG CÙNG HYUNDAI LONG AN

Ngày 20/09/2018, Công Ty TNHH Ô Tô Dũng Phong chính thức khai trương Showroom 3S Hyundai Long An được xây dựng và hoạt động tại số 24 Quốc Lộ Quốc lộ 1, Khu Trung Tâm Hành Chính Tỉnh, Phường 6, Long An.

Thầy Đoàn Xuân Lập – Trưởng Khoa Cơ Khí Ô Tô TDC đã đại diện thay mặt cho Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức tặng hoa chúc mừng và tham dự buổi lễ Hyundai Long An khai trương. Hyundai Long An và Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức đã ký kết hợp tác tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức vào ngày 11/08/2018. Nơi đây trong tương lai sẽ hỗ trợ cho Khoa Cơ Khí Ô Tô trong việc hợp tác doanh nghiệp, HSSV tham quan đại lý 3S Hyundai, GV – HSSV thực tập doanh nghiệp, thực tập  tốt nghiệp và công tác sau khi tốt nghiệp. Sự gắn kết bền vững này là phương hướng hoạt động của Khoa Cơ Khí Ô Tô và Hyundai Long An.

Hyundai Long An và TDC ký kết hợp tác

Toàn cảnh Showroom 3S Hyundai Long An