KHOA CƠ KHÍ Ô TÔ TDC HỢP TÁC BỀN VỮNG CÙNG Ô TÔ MINH PHÁT

KHOA CƠ KHÍ Ô TÔ TDC HỢP TÁC CÙNG Ô TÔ MINH PHÁT

Ngày 09/10/2018, Công Ty TNHH Ô Tô Minh Phát chính thức khai trương xưởng sửa chữa Ô Tô tại số 286 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM
Thầy Nguyễn Văn Hoàng Khánh – Trưởng Bộ môn Khung gầm_Khoa Cơ Khí Ô Tô TDC cùng với thầy Lê Văn Thanh – Giảng viên đã đại diện thay mặt cho Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức tặng hoa chúc mừng và tham dự buổi lễ Công Ty TNHH Ô Tô Minh Phát khai trương. Công Ty TNHH Ô Tô Minh Phát và Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức đã ký kết hợp tác tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức vào ngày 11/08/2018. Nơi đây trong tương lai sẽ hỗ trợ cho Khoa Cơ Khí Ô Tô trong việc hợp tác doanh nghiệp, HSSV tham quan xưởng sửa chữa ô tô, GV – HSSV thực tập doanh nghiệp, thực tập tốt nghiệp và công tác sau khi tốt nghiệp. Sự gắn kết bền vững này là phương hướng hoạt động của Khoa Cơ Khí Ô Tô và Ô Tô Minh Phát.

Ô Tô Minh Phát và TDC ký kết hợp tác.

Băng rôn Ô Tô Minh Phát khai trương

Kệ hoa chúc mừng khai trương Ô Tô Minh Phát