Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp NH 2018 – 2019

DOANH NGHIỆP Ô TÔ THAM GIA LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC (TDC)

NĂM HỌC 2018 – 2019

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và các doanh nghiệp sẽ diễn ra vào lúc 08g ngày 17/8/2019, tại Hội trường B Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC). Sự kiện nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Đồng thời tạo diễn đàn để TDC lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp về chất lượng đào tạo của nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường và các doanh nghiệp tại Lễ ký kết

Trong đợt này, TDC sẽ thực hiện ký kết hợp tác với 25 doanh nghiệp, thuộc các lĩnh vực: ô tô, cơ khí, điện – điện tử, tự động hóa, công nghệ thông tin, kinh doanh, kế toán và du lịch. Đây cũng chính là những ngành đào tạo thế mạnh của TDC nhiều năm qua. Bên cạnh các nội dung hợp tác đã được TDC triển khai với nhiều doanh nghiệp như: hợp tác xây dựng chương trình đào tạo; tổ chức các hội thảo của khoa có doanh nghiệp tham gia; doanh nghiệp tiếp nhận giảng viên, sinh viên tham quan, thực tập, tài trợ học bổng, thiết bị dạy học… một số nội dung hợp tác mới cũng được đề xuất triển khai như: đào tạo theo mô hình “đào tạo kép”, đào tạo ngắn hạn, đào tạo nghiệp vụ an toàn lao động, đào tạo cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia, hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Danh sách doanh nghiệp Ô Tô  tham gia ký kết với TDC trong năm học 2018 – 2019:

1. Công ty TNHH Cơ khí Ô Tô Thành Công
  2. Công ty Cổ phần Nguyên Gia Phát
  3. Công ty TNHH Daehan Motors
  4. Garage Ô Tô Thành Phú

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ ký kết:

Công ty Cổ phần Nguyên Gia Phát ký kết với TDC.

Công ty TNHH Daehan Motors ký kết với TDC.

Đại diện các doanh nghiệp chia sẻ ý kiến tại Lễ ký kết.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng tặng quà cho các doanh nghiệp.

Khoa Cơ khí ô tô

Tháng 08/2019