Chúc mừng Thủ khoa tốt nghiệp Bùi Quyện Khoa Cơ khí Ô tô

Tối ngày 8-12, Ban Thư ký Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức chương trình “Vinh danh thủ khoa” lần 9 nhằm tôn vinh, tuyên dương các gương sinh viên đạt thủ khoa tuyển sinh, thủ khoa tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM năm 2022.

Năm nay, Ban Thư ký Hội Sinh viên TP đã xét chọn, tuyên dương 75 thủ khoa thuộc các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP.

Chúc mừng Thủ khoa tốt nghiệp Bùi Quyện Khoa Cơ khí Ô tô, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ▪︎▪︎▪︎ Chương trình Vinh danh thủ khoa cấp Thành năm 2022 là một chương trình vinh danh thủ khoa các trường Cao đẳng, Đại học hằng năm vừa có kết quả học tập xuất sắc, vừa có thách tích tiêu biểu trong hoạt động Đoàn-Hội của Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh.